Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Golden Lotus Building


Chào mừng quý khách đến với Văn phòng cho thuê quận Tân Bình. Lời đầu tiên công ty Oceanlandvn xin được gửi đến quý công ty đã ghé thăm website của chúng tôi lời chúc Vững Mạnh, Phát triển và Phồn Thịnh!
-Thưa quý khách hàng, là một quận sở hữu một sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nên quận Tân Bình là một quận có tầm chiến lược qua trọng trong hệ thống kinh tế  của Thành Phố Hồ Chí Minh nên tại đây cũng là nơi hội tụ rất nhiều công ty trong và ngoài nước hình thành và phát triển. Do đó, công việc của chúng tôi là xin được hân hạnh giới thiệu đến quý khách toàn bộ hệ thống Văn phòng cho thuê quận Tân Bình nhằm giúp cho quý khách có được một văn phòng ưng ý nhất để đặt trụ sở công ty tại quận Tân Bình giàu tiềm lực về kinh tế này.
Trong hệ thống các tòa Văn phòng cho thuê quận Tân Bình, xin cho chúng tôi giới thiều đến quý khách tòa nhà Golden Lotus Building, được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building chuẩn. Các văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát, thang máy tốc độ cao , hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng 5000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h….Và tòa nhà trên có lẽ sẽ là nơi lý tưởng cho quý khách để chọn lựa, với các chi tiết cụ thể về tòa nhà được giới thiệu như sau:
Năm hoạt động:Đang cập nhật
Địa chỉ:Bạch Đằng 1 , Quận Tân Bình
Số tầng:8 tầng - 2 tầng hầm
Tổng diện tích3 m2
Diên tích cho thuê:70 m2;135 m2;145 m2;200 m2;300 m2;
Giá thuê:10 USD/m2
Phí dịch vụ:2 USD/m2
Thuế GTGT:Đã bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe:Xe máy : 60.000 VNĐ/xe | Xe hơi : Miễn phí 1 xe
Tiền điện:3 Tháng
Thời gian Decor:2 - 4 tuần
Đặt cọc,thanh toán3 Tháng, thanh toán 3 tháng /1 lần
Thời gian thuê:2 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:
                              ** Phone 1: 0933 682 139  Nguyễn Đăng Biển 
                              ** Phone 2: 0913 10 55 44  Nguyễn Đăng Biển
Đó là tất cả những thông tin về tòa nhà mà công ty chúng tôi vừa gửi đến quý khách bên cạnh rất nhiều những tòa nhà khác tại quận Tân Bình mà chúng tôi xin được hân hạnh giới thiệu. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại cua MR BIỂN: 0933 682 139 hoặc 0913 10 55 44.
OCEANOFFICE luôn cam kết: ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CHO TẤT CẢ QUÝ KHÁCH HÀNG BỞI LẼ THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI: "YOUR SUCCESS, OUR PRIDE "OCEANOFFICE - http://vanphonggiatotchothue.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét